DANH MỤC SẢN PHẨM
Review xe lăn Karma S-Ergo 125 cao cấp siêu nhẹ

Review xe lăn Karma S-Ergo 125 cao cấp siêu nhẹ

LAVENMED
Th 7 16/12/2023
Nội dung bài viết

Xe lăn Karma S-Ergo 125 có ghế hình chữ S-Ergo S độc đáo cùng với vải bọc ghế được xử lý bằng tấm chắn Aegis Microbe giúp giảm vết bẩn và mùi hôi. Đây là chiếc xe lăn tay cao cấp hiện nay được ưa chuộng về mặt thiết kế và độ an toàn, bền chắc.

Đây là một chiếc xe lăn tay tiêu chuẩn, được thiết kế để cung cấp hỗ trợ cơ bản cho những người có nhu cầu khám chữa bệnh thấp hơn, chẳng hạn như người ngồi xe lăn bán thời gian.

Xe lăn tay Karma S-Ergo 125 thiết kế hiện đại và được ưa chuộng tại Châu Âu

Thiết kế xe lăn Karma thuận tiện cho người dùng

Các ống hình bầu dục sắp xếp hợp lý của nó không chỉ làm cho chiếc xe lăn Karma trông tuyệt vời mà còn tăng thêm sức mạnh cho cấu trúc của chiếc xe lăn đó là nhẹ.

Bánh xe có một vòng quay phù hợp - như bạn mong đợi từ bất kỳ xe lăn tay nào. Điều này còn được khen ngợi bởi chỗ để chân, không nằm quá xa so với bánh xe phía trước. 

Đồng nghĩa với việc bạn có thể di chuyển dễ dàng trong không gian chật hẹp. Mặc dù nó sẽ không nhỏ như một chiếc xe lăn chủ động, nhưng nó khá nhỏ khi bạn xem xét điều này khi so sánh với những chiếc xe lăn khác hiện có.

Các ống hình bầu dục sắp xếp hợp lý của nó không chỉ làm cho chiếc xe lăn Karma trông tuyệt vời mà còn tăng thêm sức mạnh cho cấu trúc của chiếc xe lăn đó là nhẹ.

Chỗ để chân được làm bằng nhựa dày chắc chắn nên khi bạn đập cửa (điều này ai cũng làm) sẽ không gây ra thiệt hại đáng kể. Vải trên ghế cũng khó. Chất liệu tràn ra ngoài sẽ dễ dàng giặt sạch và vải không dễ bị rách hoặc cháy.

Karma S-Ergo 125 cũng có chỗ để chân đã được cấp bằng sáng chế

Karma S-Ergo 125 cũng có chỗ để chân đã được cấp bằng sáng chế, có thể xoay vào trong và ra ngoài để tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Xe lăn Karma được nghiên cứu đầy đủ về tính năng và an toàn:

Xe lăn tay Karma Ergo 125 của Karma là một chiếc xe lăn đã được thử nghiệm va chạm tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích. Được chế tạo bằng ống nhôm cấp máy bay, chiếc xe lăn này dễ dàng bị hỏng với 9kg là thành phần nặng nhất và từ 12,7kg đến 14kg hoàn chỉnh tùy thuộc vào chiều rộng chỗ ngồi. 

Chiếc xe lăn này sử dụng công nghệ ghế S-Ergo đã được cấp bằng sáng chế thông minh để giúp ngăn người dùng trượt xuống ghế và phân bổ lại lực ép để mang lại sự thoải mái hơn cho người sử dụng trong thời gian dài.

Xe lăn Karma S-Ergo 125 sử dụng công nghệ ghế S-Ergo đã được cấp bằng sáng chế thông minh để giúp ngăn người dùng trượt xuống ghế

Xe lăn Karma S-Ergo 125 sử dụng công nghệ ghế S-Ergo đã được cấp bằng sáng chế thông minh để giúp ngăn người dùng trượt xuống ghế

Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng bánh sau có thể tháo rời là tiêu chuẩn trên Xe lăn Karma S-Ergo 125. Tựa lưng gập cũng vậy, giúp giảm kích thước của xe lăn để cốp xe nhỏ hơn. 

Xe lăn Karma S-Ergo 125 cũng đã được thử nghiệm va chạm theo các tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó khi vận chuyển trên tàu.

Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng bánh sau có thể tháo rời là tiêu chuẩn trên Xe lăn Karma S-Ergo 125

Các tính năng bổ sung của xe lăn Karma

Các tính năng bổ sung bao gồm tựa tay sau lật để dễ dàng di chuyển hơn, miếng đệm cánh tay mở rộng được thiết kế để tăng khả năng hỗ trợ cho khuỷu tay, khung hình bầu dục để tăng thêm sức mạnh và vải che chắn vi khuẩn Aegis để duy trì lớp bọc sạch sẽ và không có vi khuẩn.

Chiếc xe lăn này là một trong những chiếc xe lăn vận chuyển được thiết kế tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. Nó chứng tỏ nhiều suy nghĩ đã được đưa ra cho thiết kế của nó.

Xe lăn Karma S-Ergo 125 bao gồm tựa tay sau lật để dễ dàng di chuyển hơn

Một chiếc xe lăn tối ưu về ghế ngồi

Thiết kế ghế ngồi Karma S Ergo 125 giúp ngăn chặn sự trượt xuống của ghế và thúc đẩy tư thế tốt bằng cách trải đều tải trọng. Thiết kế ghế S-Ergo đã được lập bản đồ áp suất để có hình dạng và sự hỗ trợ tối ưu.

Lớp bọc mềm mại và được thiết kế vẫn căng trong một thời gian dài. Vì Karma hiểu rằng một chiếc xe lăn có thể sử dụng trong thời gian dài hơn, phần tựa lưng cũng có thể được thiết kế góc để cho phép một số ngả ở tư thế ngồi trong khi vẫn duy trì một mức độ hỗ trợ thắt lưng.

Tay vịn có thể dễ dàng tháo rời để cho phép người dùng tự đẩy mình xung quanh. Vị trí bánh xe có thể được điều chỉnh dễ dàng bởi kỹ thuật viên.

Tay vịn có thể dễ dàng tháo rời để cho phép người dùng tự đẩy mình xung quanh.

Xe lăn Karma Ergo 125 transit có phanh phụ và khung giằng chéo kép giúp xe lăn chắc chắn và ổn định sẽ hỗ trợ người sử dụng lên đến 115 KG. Ergo 125 cũng có sự điều chỉnh ở chỗ để chân trung tâm giúp hỗ trợ nhiều hơn so với thiết kế truyền thống. 

Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng đây là một trong những chiếc xe lăn tay Karma tốt nhất.

Xe lăn Karma giúp bạn thoải mái khi di chuyển

Thiết kế chắc chắn và vững chãi khi di chuyển trên đường. Nó cũng không kêu lạch cạch như bạn mong đợi, nhờ chỗ để chân và chỗ để tay. Lốp chống thủng tiêu chuẩn của Xe lăn Karma mang lại cảm giác lái chắc chắn, cung cấp phản hồi rõ ràng về bề mặt bạn đang lăn bánh.

Đai đùi được trang bị tiêu chuẩn. Điều này giúp ích khi khoảnh khắc hiếm hoi đó xảy ra, giữ bạn an toàn trên xe lăn. Các dây đai khác có thể được tích hợp một cách dễ dàng, mang đến sự lựa chọn cho người dùng có nhu cầu hỗ trợ nhiều hơn một chút.

Xe lăn Karma Thiết kế chắc chắn và vững chãi khi di chuyển trên đường

Xe lăn Karma S-Ergo 125 cũng đã được thử nghiệm va chạm theo các tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó khi vận chuyển trên tàu.

Điểm mấu chốt: Đó là một chuyến đi thoải mái và sẽ đảm bảo rằng ngày đi chơi của bạn không bị làm phiền bởi đau lưng sau vài giờ.

Video giới thiệu và hướng dẫn dùng Xe lăn Karma Ergo 125

Bảo hành và chất lượng dịch vụ cao

Đây là chiếc xe lăn cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu và Mỹ nên độ bền chắc cũng như an toàn được chứng minh bằng chính sách bảo hành lên tới 5 năm cho khung xe.

Kết luận xe lăn Karma S-Ergo 125

Thoạt nhìn nó là một chiếc xe lăn rất cơ bản. Mặc dù vậy, Karma S-Ergo 125 vượt quá mức cơ bản, với nhiều tùy chọn và cấu hình để cung cấp tùy chọn tốt nhất có thể cho người dùng.

Chúng tôi bị ấn tượng bởi kích thước được tích hợp trong thiết kế, cho phép chiếc xe lăn có thể điều chỉnh, mở ra nhanh chóng. Thiết kế mô-đun cho phép bảo trì dễ dàng. Cấu trúc mạnh mẽ có nghĩa là mọi thứ không có khả năng xảy ra sai sót.

Xe lăn Karma ấn tượng bởi kích thước được tích hợp trong thiết kế

Nhược điểm? Bạn bị giới hạn trong các tùy chọn màu khung, màu đệm. Ở Việt Nam đa phần chỉ có màu nhôm và vỏ màu ghi. Ngoài ra nó cũng là một trong những chiếc xe lăn có giá đắt nhất hiện nay trên thị trường ở phân khúc xe lăn tay.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn