DANH MỤC SẢN PHẨM

A. HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1. Bảo hành tại hãng

 • Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng.
 • Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về địa chỉ, số điện thoại của trung tâm bảo hành của hãng ghi tại phiếu hoặc liên hệ với chúng tôi: 0766161369 để nhận được thông tin hãng.

2. Bảo hành tại Laven Vietnam

Được áp dụng với tất cả sản phẩm không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành. Chúng tôi sẽ tư vấn địa chỉ hãng bảo hành hoặc trong trường hợp cần thiết sẽ hỗ trợ bảo hành cho khách hàng.

B. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tuỳ theo loại sản phẩm mà chúng tôi có các chính sách đổi hàng hoặc trả lại hàng khác nhau. Chúng tôi đồng ý cho phép quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như  bể vỡ, hỏng… khi nhận hàng
 • Trong vòng 24h sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm gặp những lỗi trên Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi hàng khác cùng chủng loại

Chúng tôi không chấp nhận đổi trả hàng nếu sản phẩm đã bị bóc, đã sử dụng, không còn nguyên hiện trạng ban đầu. Hàng đã sử dụng bị lỗi phải được chuyển qua phòng bảo hành. 

Nếu do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn bảo hành, nếu do lỗi của người sử dụng chi phí bảo hành sẽ thuộc về người mua, nếu lỗi nhỏ chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa cho Quý khách hàng.

C. Cách thức đổi hàng và trả hàng

Quý khách vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng hàng và lý do đổi hàng, trả hàng.

1. Cách thức liên hệ

 • Quý khách chuyển hàng tới Văn phòng của chúng tôi bằng chuyển phát nhanh hoặc cầm trực tiếp tới Văn phòng.
 • Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất).
 • Chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại thông báo tới quý khách về việc đồng ý đổi trả hàng.
 • Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển hàng (lần 2) cho đơn hàng này.

Chú ý:

 • Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với bất kì dịch vụ nào của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
 • Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho Quý khách bằng chuyển khoản hoặc đường bưu điện sau khi đã trừ đi các chi phí phát sinh do việc trả hàng.

2. Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng

2.1 Đối với các sản phẩm bảo hành theo phiếu bảo hành của Laven Vietnam hoặc hãng:

a. Thời gian trả bảo hành (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết )

b. Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định trên đây. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước. Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách thời gian tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

c, Các sản phẩm có phiếu bảo hành của hãng, Lavenmed ưu tiên tại hãng để Quý khách hàng được hưởng quyền lợi cao nhất. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách đầy đủ thông tin của hãng để người tiêu dùng có thể trao đổi, liên hệ khi cần. 

2.2 Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng:

Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại Lavenmed thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng. Laven Vietnam đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

3. Lưu ý khách hàng

- Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất và không tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho Quý khách thì Công ty sẽ thực hiện phương án đổi sang sản phẩm tương đương hoặc nhập lại tùy theo hãng hỗ trợ. Phương thức tính giá trị khấu hao đối với hàng nhập lại do lỗi của nhà sản xuất: (Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành).

D. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi tư vấn về kỹ thuật cũng như trả lời thắc mắc của khách hàng 24/7. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi: 0766161369 để được hướng dẫn và giải đáp.

Thu gọn