DANH MỤC SẢN PHẨM

Hiệu quả điều trị rụng tóc của tia laser, cơ chế hoạt động của Mũ Led Premium Hair Repro

LAVENMED
Th 7 23/12/2023
Nội dung bài viết

Rụng tóc là nói đến hiện tượng trao đổi chất bình thường, trong đời ai cũng sẽ bị rụng tóc. Tuy nhiên nếu bị rụng tóc quá nhiều thì đó là một vấn đề sức khỏe và nhiều người tìm kiếm cách điều trị mọc tóc bằng tia laser. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này và thiết bị điều trị cũng như hiệu quả và tính an toàn của chúng trong bài viết dưới đây

Các loại rụng tóc

Ngay cả khi cùng rụng tóc, nguyên nhân và triệu chứng cũng khác nhau tùy theo từng loại. “AGA (androgenetic alopecia)” là một dạng rụng tóc tương đối phổ biến, thường xảy ra vào cuối những năm 20 đến 30 tuổi. Do mất cân bằng nội tiết tố nam, tóc dần mỏng và mềm hơn. Hình dạng của vùng hói thường là hình chữ M hoặc hình chữ O, và không tự lành.

Mặt khác, rụng tóc từng mảng là do rối loạn tự miễn dịch. Không có một khu vực cụ thể, và hầu hết chúng đều có hình tròn, và các khu vực rụng tóc được phân định rõ ràng và chúng có thể tự lành.

Còn đối với AGA, nếu là trường hợp tương đối nhẹ thì việc điều trị bằng thuốc uống hoặc thuốc mỡ sẽ được thực hiện đầu tiên. Nếu ở mức độ nhẹ, bạn có thể thấy tóc mọc ngay sau khi bắt đầu điều trị.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc trị liệu và mũ bảo hiểm được trang bị đèn LED đã được phê duyệt trong hướng dẫn điều trị rụng tóc. Nó cũng có hiệu quả đối với phụ nữ, nên nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu phương pháp này, rụng tóc từng mảng được điều trị bên ngoài hoặc bằng ánh sáng đặc biệt.

Rụng tóc là nói đến hiện tượng trao đổi chất bình thường, trong đời ai cũng sẽ bị rụng tóc.

Cơ chế hoạt động của tia laser giúp mọc tóc

Mũ điều trị rụng tóc Led Premium Hair Repro là thiết bị phát ra tia laser công suất thấp (đèn LED đỏ) để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu ở da đầu và thúc đẩy quá trình mọc tóc.

Bạn có thể mong đợi tác dụng thúc đẩy lưu thông máu ở da đầu và kích hoạt các tế bào trong tóc.

Với hai tác động này, tia laser mọc tóc dẫn đến hoạt động của da đầu tích cực, vốn đã bị yếu đi trong quá trình tạo tóc.

Một giáo sư người Hungary đã phát hiện ra cách mọc tóc bằng laser vào năm 1968 trong một nghiên cứu sử dụng chuột.

Tuy nhiên, tại Nhật Bản, phương pháp điều trị mọc tóc bằng laser vẫn chưa thu hút được nhiều sự quan tâm và ngày càng tụt hậu.

Tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác, hiệu quả mọc tóc của laser đang thu hút sự chú ý, và nhiều loại máy laser mọc tóc tại nhà đang được bày bán.

Mũ điều trị rụng tóc Led Premium Hair Repro là thiết bị phát ra tia laser công suất thấp (đèn LED đỏ) để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu ở da đầu và thúc đẩy quá trình mọc tóc.

Tác dụng của tia laser mọc tóc

1. Tăng cường tuần hoàn máu ở da đầu

Điều đầu tiên bạn phải hiểu được mối quan hệ giữa tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu của laser tóc và sự phát triển của lông.

Da đầu thiếu dinh dưỡng là yếu tố chính dẫn đến tóc mỏng.

Khi da đầu thiếu dinh dưỡng, khả năng sinh tóc yếu đi, khó mọc tóc mới.

Vì vậy, khi xem xét sự phát triển của tóc, điều rất quan trọng là phải nuôi dưỡng da đầu.

Nuôi dưỡng da đầu được thực hiện thông qua các mao mạch. Vì vậy, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng, việc thúc đẩy tuần hoàn máu ở da đầu là yếu tố quan trọng khi tóc mọc.

2. Kích hoạt các tế bào ma trận tóc

Tia laser mọc tóc còn có tác dụng kích hoạt hoạt động của adenosine triphosphate, một chất trong cơ thể có tác dụng kích hoạt các tế bào.

Bằng cách kích thích các tế bào ma trận tóc với sức mạnh của adenosine triphosphate, nó sẽ kích hoạt da đầu, vốn đã làm suy yếu sự phát triển của tóc, đồng thời tăng cường sản xuất tóc và biến nó thành môi trường tạo điều kiện cho tóc phát triển.

Ưu điểm của phương pháp laser giúp mọc tóc, tóc

Lavenmed sẽ giải thích các tác dụng cụ thể của laser mọc tóc, bạn có thể nhận thấy rõ những ưu điểm sau từ phương pháp này

  • Hầu như không có cảm giác đau khi sử dụng・
  • Có thể sử dụng kết hợp với các chất phục hồi và điều trị tóc
  • Nam và nữ đều có thể sử dụng được

Ít hoặc không đau khi sử dụng

Khi nghe đến từ “laser”, nhiều người lo lắng rằng việc điều trị sẽ gây đau đớn.

Tôi sẽ giải thích chi tiết về độ an toàn và tác dụng phụ ở phần sau, nhưng đặc điểm chính của bước sóng laser giúp mọc tóc thường là công suất thấp nên hầu như không gây đau đớn.

Vì độ an toàn cao, laser mọc tóc có ảnh hưởng thấp và dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên.

Có thể được sử dụng kết hợp với các chất phục hồi tóc và các chất điều trị

Vì tia laser mọc tóc là phương pháp điều trị chỉ chiếu ánh sáng vào da đầu, nên nó có thể được sử dụng cùng với các chất điều trị và thuốc mọc tóc khác.

Bạn có thể yên tâm sử dụng cả thuốc nội và ngoại mà không lo tác dụng phụ.

Dùng được cho cả nam và nữ

Một câu hỏi phổ biến về laser mọc tóc là “Phụ nữ có thể sử dụng nó không?”.

Tôi nghĩ rằng nhiều người lo ngại vì một số thuốc phục hồi tóc và thuốc điều trị chỉ có thể được sử dụng cho nam giới.

Tuy nhiên, laser mọc tóc có thể được sử dụng cho cả nam và nữ.

Vì độ an toàn cao, laser mọc tóc có ảnh hưởng thấp và dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên.

Phương pháp sử dụng bước sóng Laser (LED) giúp mọc tóc có an toàn không? Có tác dụng phụ không?

Nói đến laser, người ta nổi tiếng với công dụng trị “rụng tóc” hơn là mọc tóc.

Bạn có thể lo lắng về sự nguy hiểm của việc áp dụng một tia laser như vậy cho tóc và da đầu quý giá của bạn.

Tuy nhiên, tia laser được sử dụng để tăng trưởng lông là an toàn vì nó có đầu ra thấp.

Ví dụ, bước sóng của tia laser triệt lông đốt cháy tận gốc lông khoảng 700 đến 1.000 nm.

Bước sóng của tia laser mọc tóc thấp hơn khoảng 600-800nm.

Bước sóng càng thấp, tia laser có thể tiếp cận càng nông và càng ít kích thích.

Tia laser mọc tóc công suất thấp cung cấp sự kích thích vừa phải đến da đầu và chân tóc, đồng thời có thể đạt được các hiệu quả như thúc đẩy tuần hoàn máu và kích hoạt tế bào.

Ngoài ra, laser tăng trưởng tóc không có nguy cơ tác dụng phụ, vì vậy chúng có thể được sử dụng an toàn ngay cả với những người không đồng ý với các phương pháp điều trị hói đầu ở nam giới như minoxidil và Finasteride.

Ai được sử dụng Phương pháp điều trị bằng Lazer cho mọc tóc

Đối với những người thuộc các trường hợp sau, nên điều trị mọc tóc bằng tia laser công suất thấp.

  • Những người muốn tránh sử dụng các chất phục hồi tóc và các chất điều trị càng nhiều càng tốt
  • Những người muốn phục hồi tóc với mức giá hợp lý
  • Phụ nữ và nam giới có làn da nhạy cảm

Những người muốn tránh sử dụng các chất phục hồi tóc và các chất điều trị càng nhiều càng tốt

Như đã giải thích cho đến nay, laser mọc tóc công suất thấp không có tác dụng phụ và an toàn.

Tuy nhiên, các chất kích thích mọc tóc và thuốc điều trị có thể có tác dụng phụ, vì vậy nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro dù chỉ một chút, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị bằng laser mọc tóc.

Những ai muốn mọc tóc hợp lý và rẻ

Một số loại laser mọc tóc là loại thiết bị gia đình có thể sử dụng dễ dàng tại nhà.

Loại này có thể được sử dụng nhiều lần sau khi mua, vì vậy nó có thể rẻ hơn so với các vật tư tiêu hao như thuốc phục hồi tóc và thuốc điều trị.

Tôi sẽ giới thiệu chi tiết các sản phẩm được giới thiệu ở phần sau.

Phụ nữ và nam giới có làn da nhạy cảm

Vì nó không có tác dụng phụ và an toàn cao, laser mọc tóc cũng được khuyến khích cho phụ nữ có làn da nhạy cảm và nam giới có làn da nhạy cảm.

Nó có thể được sử dụng bởi nhiều người.

Điều trị bằng laser cũng được khuyến khích cho những người gặp vấn đề về da đầu, vì nó có thể có tác dụng chống viêm.

Tia laser có thể điều trị được rụng tóc, Kích thích mọc tóc tại nhà không?

Một ưu điểm tuyệt vời khác của laser kích thích mọc tóc là chúng có thể được điều trị tại nhà bằng các thiết bị gia đình.

Nó rất dễ sử dụng và an toàn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó tại nhà.

Vì vậy, cũng có một ưu điểm là không mất thời gian đến thẩm mỹ viện mỗi lần điều trị. Hầu như không phát sinh thêm chi phí nào ngoài chi phí mua sản phẩm nên cũng rất tiết kiệm khi thực hiện công dụng mọc tóc về lâu dài. Nếu bạn quan tâm, hãy thử áp dụng vì bạn có thể dễ dàng điều trị tại nhà.

Mũ bảo hiểm được trang bị đèn LED có thể đội vài phút mỗi ngày (cũng có hiệu quả đối với phụ nữ) tóc có ảnh hưởng thấp và dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên.

Mũ bảo hiểm được trang bị đèn LED có thể đội vài phút mỗi ngày (cũng có hiệu quả đối với phụ nữ)

Led Premium Hair Repro - Mũ giúp mọc tóc, điều trị rụng tóc

"Led Premium Hair Repro" là một thiết kế mới giúp massage đầu công nghệ khí nén chăm sóc da đầu được phát triển bởi Aderans phát hành vào năm 1998, và là một thiết bị được đeo trên đầu giống như mũ bảo hiểm. Hai tính năng chính là “chức năng massage” và “đèn LED chiếu sáng màu đỏ” (Tia Laser có thể chiếu đều trên toàn bộ da đầu).

Thời gian chiếu một lần khoảng 20 phút, tuy hơi lâu nhưng vì không có dây nên không làm bạn cảm thấy bất tiện.

Được trang bị tổng cộng bốn kiểu áp suất khí nén với các cảm giác khác nhau, tùy thuộc vào sự kết hợp của thứ tự và thời gian tạo áp suất cho buồng khí ba lớp (phần mà không khí đi vào) và thời gian từ khi tăng áp đến khi giảm áp. Nó xoa bóp toàn bộ đầu bằng những động tác mà bàn tay con người không thể thực hiện được.

Nghiên cứu của Aderans cũng đã xác nhận tính hữu ích của nó, và nó được trang bị đèn LED màu đỏ đang thu hút sự chú ý vì được sử dụng trong các lĩnh vực làm đẹp và mọc tóc. 80 nguồn sáng LED 630nm được lắp đặt bên trong thiết bị chính, cho phép chiếu xạ hiệu quả toàn bộ đỉnh đầu trong thời gian ngắn.

80 nguồn sáng LED 630nm được lắp đặt bên trong  Mũ Led Premium Hair Repro

80 nguồn sáng LED 630nm được lắp đặt bên trong  Mũ Led Premium Hair Repro

Sản phẩm này được cho là có hiệu quả sau khi gội đầu, bôi chất phục hồi tóc, mát-xa da đầu và sau khi sử dụng các thiết bị liên quan đến mọc tóc khác như một bước hoàn thiện cho việc chăm sóc da đầu!

Hình thức sạch sẽ của mũ bảo hiểm tạo cảm giác thoải mái khi đội. Với trọng lượng chỉ 560g, trọng lượng nhẹ nên khi đeo rất nhẹ, rất lý tưởng cho việc “vừa làm việc”.

Đây là loại không dây, sạc đầy pin trong 4 giờ, sử dụng được khoảng 9 lần (mỗi lần 20 phút). Vì việc sạc sử dụng đầu cuối micro USB được sử dụng trong điện thoại thông minh và máy tính bảng nên có thể dễ dàng thực hiện với PC.

Chỉ cần đội mũ lên, tất cả các vấn đề về tóc: gãy rụng, thưa mỏng, yếu... sẽ được cải thiện, kết quả nhìn thấy rõ chỉ sau một thời gian ngắn!

Thiết bị vừa mang đến sự đơn giản, tiện dụng nhưng hiệu quả ưu việt, nhanh chóng đem lại cho bạn mái tóc bồng bềnh, suôn dày và chắc khỏe! Nếu dùng Led Premium Hair Repro càng sớm, hiệu quả phục hồi và phát triển tóc của bạn sẽ càng cao, hiệu quả càng tốt!

Xem chi tiết tại: Mũ Led Premium Hair Repro

Theo Lavenmed.com

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn