Việc lựa chọn chiếc xe điện 4 bánh phù hợp với bạn không cần quá phức tạp, nhưng có một vài yếu tố bạn sẽ cần cân nhắc khi đưa ra lựa chọn của mình.

Những điều cần biết khi mua xe điện 4 bánh

Việc lựa chọn chiếc xe điện 4 bánh phù hợp với bạn không cần quá phức tạp, nhưng có một vài yếu tố bạn sẽ cần cân nhắc khi đưa ra lựa chọn của mình.

  • Kích thước của xe điện
  • Loại địa hình mà bạn sẽ lái xe
  • Khoảng cách di chuyển
  • Tuổi thọ pin
  • Sở thích
  • Kích thước cơ thể của người lái

Tổng trọng lượng cơ thể, chiều cao của bạn, cùng với trọng lượng của vật dụng bạn sẽ mang theo là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua một chiếc Xe điện cơ động. Xe điện dành cho người lớn điển hình có trọng lượng 250-350 pound. Những người đi xe có nhu cầu về trọng lượng cao hơn có thể đầu tư vào một chiếc Xe điện hạng nặng, có thể hỗ trợ trọng lượng nhiều hơn mà vẫn duy trì tốc độ. Nhiều Xe điện hạng nặng được thiết kế cho những người đi xe có trọng lượng nhẹ hơn có thể di chuyển được. Chúng có thể được tháo rời và vận chuyển dễ dàng, giúp việc đi lại thuận tiện hơn. Xe điện 4 bánh thường có trọng lượng 60-100kg. Nó có thể được tháo rời thành năm mảnh và dễ dàng lắp ráp lại.

Điều hướng địa hình

Xe điện 4 bánh dành cho người lớn phù hợp hơn khi sử dụng ngoài trời vì chúng có thể được lái trên các địa hình gồ ghề hơn, bao gồm sỏi, đường đất, cỏ ướt, đồi và thậm chí cả lề đường. Có một số yếu tố mà bạn sẽ muốn xem xét để tìm một chiếc Xe điện di động 4 bánh cho người lớn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều hướng của người lái. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chiếc Xe điện bạn mua có khoảng sáng gầm xe đủ cao cho những khu vực mà người lái thường xuyên lui tới. Các mẫu Xe điện cỡ lớn trung bình có khoảng sáng gầm 2-4,5 inch. Tuy nhiên, những người dành nhiều thời gian ở ngoài trời có thể quan tâm đến những chiếc Xe điện 4 bánh như Miracle có khoảng sáng gầm xe 5 inch, giúp mọi thứ dễ tiếp cận hơn nhiều, đặc biệt khi bạn không chắc mình sẽ đi loại địa hình nào. bắt gặp.

Tốc độ di chuyển và độ ổn định

Xe điện 4 bánh là một lựa chọn an toàn vì trọng lượng của người lái được phân bổ đều trên 4 bánh của Xe điện. Chiều dài cơ sở rộng của Xe điện khiến nguy cơ lật xe rất mỏng, ngay cả khi đang di chuyển ở tốc độ cao hơn. Bốn bánh xe phục vụ các chức năng tương tự như của một chiếc ô tô. Hai bánh sau dùng để đẩy tay ga về phía trước và hai bánh trước dùng để lái. Ngoài việc tăng độ ổn định, bạn cũng sẽ thấy những chiếc Xe điện 4 bánh rất bền và sẽ giữ an toàn cho người lái khi đưa họ đến nơi họ cần đến. Tốc độ trung bình của Xe điện 4 bánh là 5 MPH. Đối với những người đang tìm kiếm tốc độ di chuyển cao hơn, Xe điện Power có thể đạt tới 15 MPH. Khả năng tốc độ và thời gian để đạt được tốc độ đó là một số điều cần cân nhắc khi chọn một chiếc Xe điện di động bốn bánh tốt nhất.

Khả năng truy cập và nguồn pin

Nguồn điện của ắc quy cũng là điều bạn cần cân nhắc khi mua xe điện. Đối với một người thích đi du lịch, số dặm có thể được bảo hiểm cho mỗi lần sạc sẽ là một yếu tố quan trọng. Xe điện Rider được thiết kế để đi du lịch và có thể tháo rời để thuận tiện cho việc vận chuyển và có thể di chuyển lên đến 20 dặm mỗi lần sạc.

Sở thích

Một ưu tiên cần xem xét là bán kính quay vòng. Xe điện 4 bánh không có khả năng bán kính quay vòng như Xe điện 3 bánh. Nếu người lái sống trong một ngôi nhà có nhiều góc hẹp, Xe điện 3 bánh có thể là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, Xe điện 4 bánh là lựa chọn ưu việt hơn khi di chuyển ở những khu vực thoáng đãng.

Các sở thích khác cần được xem xét khi đầu tư vào một chiếc Xe điện cơ động là loại có giỏ, bệ tỳ tay có thể điều chỉnh, đèn pha, tùy chọn chỗ ngồi và màu sắc. Giỏ có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Tay vịn có thể điều chỉnh độ cao và có thể tháo rời. Nếu người lái ra ngoài trời tối, đèn pha nên được ưu tiên khi chọn Xe điện. Có rất nhiều lựa chọn cho những người muốn mua một chiếc Xe điện cơ động. Hãy lựa chọn những phương án phù hợp để bạn chọn được chiếc Xe điện phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các nhà lãnh đạo cao nhất được đánh dấu bằng màu vàng.

Xem thêm
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn