Ống khí nhiệt ClimateLine Air

2.250.000 

LAVENMED.com
Cam kết chính hãng 100%
Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
Thông tin chi tiết

Ống khí nhiệt ClimateLine Air cung cấp không khí có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Một thành phần chính của giải pháp tạo ẩm của ResMed cho các thiết bị AirSense 10 và AirCurve 10.

Chỉ có thể được sử dụng với các thiết bị AirSense 10 Series có kết nối HumidAir.

Ống dẫn khí làm nóng của ClimateLineAir là thành phần chính trong giải pháp tạo ẩm Kiểm soát khí hậu của ResMed dành cho các thiết bị Air 10. Công nghệ thông minh bổ sung không khí với nhiệt độ đồng đều, dễ chịu và tạo độ ẩm đồng thời ngăn hơi ẩm tích tụ trong vòi để bạn có thể tận hưởng một đêm ngon giấc.

  • Thoải mái: vòi mặt nạ được làm nóng này nhỏ và linh hoạt, mang lại sự linh hoạt hơn và ít lực kéo hơn trong mặt nạ để có giấc ngủ ngon hơn vào ban đêm.
  • Nhiệt độ thông minh : nhờ cảm biến nhiệt độ được tích hợp trong ống mềm, thuật toán Kiểm soát khí hậu duy trì nhiệt độ đồng đều, thoải mái trong mặt nạ.
  • Tạo ẩm thông minh: Thuật toán Kiểm soát khí hậu cho phép tạo ẩm tự động thích ứng với những thay đổi của môi trường. Điều này có nghĩa là độ ẩm được giữ ở mức dễ chịu và ngăn chặn sự ngưng tụ, ngay cả khi nhiệt độ giảm trong đêm.
  • Một giải pháp hoàn chỉnh: Kiểm soát khí hậu là một giải pháp tạo ẩm tiên tiến. Ống ClimateLineAir là một phần của giải pháp ResMed cho dòng sản phẩm AirSense 10 và AirCurve 10.
Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Ống khí nhiệt ClimateLine Air

TênỐng khí nhiệt ClimateLine Air
LoạiCho máy thở AirSense 10 và AirCurve 10
Chiều dài2 mét
Thương hiệuResmed
Xuất xứAustralia
Khách hàng đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Hỏi đáp về sản phẩm
Chưa có bình luận nào

Ống khí nhiệt ClimateLine Air

2.250.000 

Thương hiệu: Resmed