Máy xông mũi họng nén khí (3 sản phẩm)

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thông tin về máy xông khí dung nén khí / Máy xông mũi họng nén khí

Máy xông mũi họng nén khí là một thiết bị y tế được sử dụng để giảm các triệu chứng của bệnh như viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm amidan và các vấn đề liên quan đến đường hô hấp.

Máy xông mũi họng nén khí hoạt động bằng cách sử dụng một đầu phun để phun khí vào mũi hoặc họng của người sử dụng. Thiết bị này tạo ra một áp suất khí dung cơ bản, giúp chất lỏng hoặc dung dịch được phun với áp lực cao hơn để đạt được hiệu quả tốt hơn trong việc làm sạch đường hô hấp.

Máy xông khí dung có thể được sử dụng với nhiều loại dung dịch, bao gồm muối sinh lý, nước biển, thuốc và các chất tương tự. Nó có thể được sử dụng cho cả trẻ em và người lớn, giúp họ cảm thấy thoải mái và giảm các triệu chứng khó chịu liên quan đến các bệnh về đường hô hấp.

Một số tính năng của máy xông mũi họng nén khí bao gồm điều chỉnh được lưu lượng khí, thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Nó là một trong những giải pháp hiệu quả để giúp người sử dụng giảm các triệu chứng đường hô hấp một cách an toàn và tiện lợi.