Máy tẩy da chết là dụng cụ làm đẹp có thiết kế đầu mài chuyên dụng để loại bỏ những tế bào hay phần da chết trên cơ thể, đem lại sự trẻ trung của làn da, giúp da mịn hơn, đep hơn, một số loại có khả năng kích thích sự sinh sản của tế bào da, giúp da đẹp hơn, và mịn màng hơn.

Máy tẩy da chết là dụng cụ làm đẹp có thiết kế đầu mài chuyên dụng để loại bỏ những tế bào hay phần da chết trên cơ thể, đem lại sự trẻ trung của làn da, giúp da mịn hơn, đep hơn, một số loại có khả năng kích thích sự sinh sản của tế bào da, giúp da đẹp hơn, và mịn màng hơn.

Cấu tạo của máy tẩy da chết

Máy tẩy da chết hay còn gọi là máy tẩy tế bào chết, được thiết kế bởi 1 bộ phận động cơ quay và 1 bộ phận mài chuyên dụng, tùy từng vùng da sử dụng mà các bộ mài được thiết kế khác nhau, một số loại máy tẩy da chết sử dụng pin, một số loại sử dụng trực tiếp từ nguồn điện.

Phân loại máy tẩy da chết

Không phải vùng da nào cũng có thể sử dụng chung cho 1 loại máy, tùy từng vùng ví dụ như bàn chân mà đặc biệt là gót chân thường sẽ dùng những dụng cụ mài thô hơn, một số vùng nhạy cảm sẽ có những thiết bị mài chuyên dụng cho vùng nhạy cảm mà ví dụ như vùng da mặt

  • Máy tẩy tế bào chết cho bàn chân
  • Máy tẩy tế bào chết cho da mặt

Tác dụng của máy tẩy da chết

Tính năng đặc trưng của dòng máy tẩy da chết đó chính là làm đẹp, chúng có tác dụng loại bỏ những vùng da thừa, những tế bào đã chết ra khỏi vùng cơ thể, giúp tái tạo làn da mới đẹp hơn và mịn màng hơn, việc loại bỏ da chết ra khỏi vùng mặt giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn.

Một số loại máy tẩy da chết hiện đại có khả năng kích thích sự phát triển của da, tái tạo làn da mới, loại bỏ lớp mụn và đầu đen.

Những yếu tố cần biết khi lựa chọn máy tẩy da chết loại nào tốt

Máy tẩy da chết bao nhiêu tiền

Bạn sẽ đầu tư bao nhiêu tiền cho dòng thiết bị làm đẹp máy tẩy da chết này? Trên thực tế đây là những thiết bị có giá không quá cao, thường ở mức 400k – 1000k, một số dòng cao cấp có khả năng kích thích tại tạo tế bào mới có giá cao hơn khoảng hơn 2 triệu VNĐ, do vậy mà hầu như ai cũng có thể mua được thiết bị này.

Máy tẩy da chết sản xuất ở đâu

Những máy tẩy tế bào chết ở vùng chân có lẽ xuất xứ sẽ không quá quan trọng, chỉ cần máy tốt và chất lượng là khá ổn, tuy nhiên những dòng máy tẩy da chết cho khuôn mặt, đây là vùng nhạy cảm vì vậy người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng và có xuất xứ từ Châu âu để đảm bảo sự an toàn cho vùng da mặt

Thương hiệu của máy tẩy tế bào chết

Bạn thường sử dụng thiết bị làm đẹp nào cho vùng da mặt? nếu bạn đã từng sử dụng những dòng sản phẩm như máy rửa mặt thì có lẽ bạn đã từng nghe tới cái tên Beurer, Lanaform hay Rio, NanoTime.. đây là những thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Châu âu, và họ cũng có những máy tẩy da chết hiệu quả, độ bền cao và an toàn mà bạn có thể tham khảo từ những thương hiệu này.

Bạn mua máy tẩy da chết loại nào

Máy tẩy da chết được phân loại dựa theo vùng sử dụng như bàn chân, gót chân, vùng da mặt, vùng lòng bàn tay…nếu bạn đang sử dụng vùng nào hãy mua theo vùng đó bởi mỗi vùng máy có thiết kế bộ mài da chết khác nhau và giá cũng khác nhau cho những vùng da nhạy cảm.

Những phụ kiện hữu ích kèm theo

Khi chọn mua máy tẩy da chết, bạn có thể cân nhắc những phụ kiện kèm theo để có thể sử dụng chúng tốt hơn cho việc chăm sóc sức khỏe, như phụ kiện cạo và cắt tỉa lông, cắt tỉa lông…đây đều là những công cụ hữu ích cho việc làm đẹp của các chị em

Nguồn điện của máy

Một số thiết bị sử dụng bằng Pin, tuy nhiên một số dòng sử dụng bằng nguồn điện trực tiếp, những dòng sử dụng bằng Pin đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng, dễ dàng di chuyển, sử dụng ở mọi nơi, có thể mang đi du lịch và sử dụng hàng ngày.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành càng dài sẽ càng có lợi cho chính người mua, hãy nói không với hàng xách tay hoặc những mặt hàng trôi nổi bởi đa phần những dòng sản phẩm này đều không được bảo hành, hoặc bảo hành thời gian rất ngắn, điều này làm người tiêu dùng không yên tâm sử dụng.

Xem thêm
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn