Máy massage cổ vai gáy được thiết kế để giải phóng căng thẳng ở cổ và cơ vai, giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn. Đây là thiết bị di động tạo áp lực và rung động để giúp giảm căng cơ cổ và vai gáy.

Máy massage cổ vai gáy

Ngày dài ngồi trên bàn làm việc, tập thể dục cường độ cao và căng thẳng chung có thể gây căng thẳng ở cổ và vai của bạn. Máy massage cổ vai gáy được thiết kế để giải phóng căng thẳng ở cổ và cơ vai, giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn. Đây là thiết bị di động tạo áp lực và rung động để giúp giảm căng cơ cổ và vai gáy. Các loại Máy massage cổ khác nhau có sẵn bao gồm máy massage cổ shiatsu rung và nhào sâu, tất cả đều có các tính năng khác nhau.

Những điểm cân nhắc khi mua máy massage cổ vai gáy

Thiết kế cầm tay

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một máy massage cổ gáy được thiết kế cầm tay để tạo cảm giác thoải mái và vừa khít với cổ của bạn. Bạn sẽ có trải nghiệm thú vị hơn nếu bản thân thiết bị thoải mái và nhẹ nhất có thể.

Thao tác không dây

Nếu bạn định sử dụng máy massage cổ gáy trong xe hơi, trên máy bay hoặc bất cứ nơi nào bên ngoài nhà của bạn, thao tác không dây là rất quan trọng. Máy massage cổ vai gáy có pin sạc giúp bạn thoải mái sử dụng khi ở xa ổ cắm.

Cài đặt tốc độ và mức công suất

Mọi người đều khác nhau và yêu cầu các mức cường độ khác nhau trong máy massage cổ gáy shiatsu, rung hoặc nhào của họ. Các cài đặt tốc độ và công suất khác nhau cho phép bạn chọn cài đặt tối ưu nhất cho mình.

Chức năng Nhiệt

Nếu bạn đang tìm kiếm một mức độ thoải mái nhẹ nhàng hơn, hãy chọn một máy mát xa cổ có nhiệt. Sử dụng cài đặt nhiệt có thể giúp thúc đẩy thư giãn sau những ngày đặc biệt căng thẳng.

Hoạt động êm ái

Chọn máy mát xa cổ hoạt động nhẹ nhàng giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng máy khi đi du lịch và trên giường mà không làm phiền những người xung quanh. Nó cũng góp phần mang đến trải nghiệm thú vị hơn.

Xem thêm
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn