Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54 Bluetooth

  • Thương hiệu:  Beurer
  • Bảo hành:  36 tháng

1.575.000 

Giảm: 275.000  (14.9%)
LAVENMED.com
Cam kết chính hãng 100%
Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
Thông tin chi tiết

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54 kết nối Bluetooth, Chỉ báo vạch màu huyết áp theo chuẩn WHO, Phát hiện rối loạn nhịp tim, Cảnh báo lỗi ứng dụng.

Máy đo huyết áp thông minh Beurer BM54 với công nghệ thông minh Bluetooth đo huyết áp động mạch ở bắp tay với cơ chế đo xung. Phép đo tự động với vòng bít lớn thoải mái. Màn hình LCD cực lớn dễ nhìn ngay cả khi thị lực kém.

Máy đo huyết áp Beurer BM54 Bluetooth tính toán các giá trị trung bình và phân loại chúng theo thang màu để dễ hiểu. Chỉ báo phát hiện rối loạn nhịp tim cảnh báo người dùng về rối loạn nhịp tim có thể.

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54 có 2 x 60 không gian bộ nhớ và hoàn hảo để sử dụng cho 2 người dùng. Vòng bít trên cánh tay có kích thước phổ biến và bao phủ chu vi cánh tay trên từ 23 – 43 cm. Màn hình được cung cấp năng lượng pin thuận tiện và sử dụng pin 2 x 1,5 V, kéo dài trong khoảng 150 lần đo.

Đặc điểm Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54 Bluetooth

Màn hình XL: đo thoải mái tại nhà để đề phòng y tế và đọc các giá trị huyết áp và mạch chính xác một cách thuận tiện trên màn hình cực lớn.

Dễ sử dụng: hệ thống đèn màu giúp bạn nhanh chóng phân loại các giá trị, Beurer BM54 cảnh báo bạn có thể bị rối loạn nhịp tim hoặc rối loạn nhịp tim.

Hiển thị giá trị trung bình: Màn hình hiển thị giá trị trung bình của tất cả các giá trị đo được, cũng như huyết áp buổi sáng và buổi tối trong 7 ngày qua.

Có thể theo dõi: lưu các giá trị của bạn trên không gian bộ nhớ 2 x 60 của thiết bị hoặc chuyển các giá trị qua Bluetooth sang ứng dụng Beurer HealthManager miễn phí.

Đo thuận tiện và chính xác: chức năng tự động lựa chọn trước và giảm áp suất cũng như tự động tắt công tắc giúp việc đo huyết áp trở nên thư giãn và mang lại sự an toàn cho bạn.

Di động: Với hoạt động bằng pin và túi đựng thực tế, máy đo huyết áp bắp tay BM 54 cũng rất lý tưởng để sử dụng hàng ngày, khi di chuyển và khi đi du lịch.

Lưu ý: Vòng bít của các loại máy đo huyết áp của chúng tôi không được quá mạnh hoặc quá yếu, theo hướng dẫn sử dụng, 2 ngón tay phải vừa khít với vòng bít. Biểu tượng pin trên thiết bị chỉ là một chỉ báo, nó không cho biết dung lượng của pin, điều quan trọng là phải kiểm tra cài đặt của thiết bị trước khi đo và xem pin có đủ dung lượng hay không. Ngoài ra, cũng phải đảm bảo đúng tư thế và cách đặt vòng bít.

Video giới thiệu Máy đo huyết áp tự động bắp tay Beurer BM54 Bluetooth

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54 kết nối bluetooth

ModelBeurer BM54
LoạiMáy đo huyết áp điện tử bắp tay
Chỉ địnhĐo huyết áp bắp tay tự động tại nhà
Thương hiệuBeurer
HãngĐức
Sản xuấtTrung Quốc
Bảo hành36 tháng
Mã HHHP31623510
Khách hàng đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Hỏi đáp về sản phẩm
Chưa có bình luận nào

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54 Bluetooth

1.575.000 

Thương hiệu: Beurer