Giường bệnh nhân tay quay là là giường được thiết kế điều chỉnh các tư thế giường như dựng lưng, hạ chân, nâng chân bằng hệ thống tay quay. Có thể là một tay quay hoặc nhiều nhất là 5 tay quay.

Giường bệnh nhân tay quay là là giường được thiết kế điều chỉnh các tư thế giường như dựng lưng, hạ chân, nâng chân bằng hệ thống tay quay. Có thể là một tay quay hoặc nhiều nhất là 5 tay quay.

Giường bệnh tay quay đa năng là một trong những giường bệnh thông minh được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế thời gian gần đây. Với những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại nó đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay đón nhận. 

Giường bệnh nhân tay quay có nhiều ưu điểm nổi trội

Giường bệnh tay quay là gì?

Giường y tế tay quay là loại giường bệnh mà bệnh nhân và người thân có thể điều khiển chức năng của giường thông qua hệ thống tay quay. Điều này có thể khắc phục được nhược điểm của giường bệnh điện cơ trong trường hợp mất điện. Bởi giường bệnh điện cơ phải hoạt động nhờ điện, nên khi mất điện thì giường bệnh điện cơ không thể hoạt động tốt.

Ưu điểm của giường bệnh tay quay so với các sản phẩm khác trên thị trường 

  • Giường y tế đa năng được thiết kế tay quay có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường. Ưu điểm đầu tiên mà sản phẩm này có thể đáp ứng được đó là nó có thể hoạt động được trong mọi trường hợp. Tức là khi có điện hoặc khi mất điện thì sản phẩm này vẫn hoạt động bình thường. 
  • Hỗ trợ nhiều chức năng nâng hạ đầu, nâng hạ chân, hỗ trợ nghiêng sang trái, hỗ trợ nghiêng sang phải cho người bệnh để điều chỉnh tư thế. Giúp cho người bệnh có thể thay đổi tư thế giúp cho máu huyết lưu thông. Hạn chế tình trạng lở loét khi phải nằm một chỗ trong khoảng thời gian dài. 
  • Ngoài ra nó còn hỗ trợ cho người bệnh có thể gọi đầu tại giường, hỗ trợ chức năng đi vệ sinh tại giường. Giúp cho người bệnh có thể chủ động việc chăm sóc bản thân của mình mà không cần phải đi lại quá nhiều. 
  • Tích hợp thêm cây truyền dịch và một số chức năng riêng biệt để giúp cho người bệnh có thể phục hồi bệnh tật nhanh chóng.
  • Một số thiết kế của giường bệnh tay quay đa năng còn có tích hợp thêm bánh xe để giúp dễ dàng di chuyển. Làm giảm thiểu công sức cho người chăm sóc bệnh nhân.

Giường bệnh tay quay với nhiều ưu điểm vượt trội, được đánh giá là một trong những sản phẩm không thể thiếu được cho cuộc sống hiện đại. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm này chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website: Lavenmed.com hoặc số Hotline: 077.6161.369 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn