Chính sách Kiểm hàng, đổi trả và bảo hành

Chính sách Kiểm hàng, đổi trả và bảo hành


Cam kết hàng hóa, chính sách kiểm hàng, bảo hành và đổi trả hàng hóa

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên lĩnh vực Internet tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH LAVEN VIỆT NAM xin cam kết chính sách kiểm hàng, đổi trả và bảo hành như sau:

A. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Khách hàng được kiểm tra hàng hóa đúng chủng loại đối với những mặt hàng không có Seal hàng. Nếu sản phẩm có niêm phong hãng (Seal), khách hàng phải thanh toán trước mới được kiểm tra. Các trường hợp xảy ra sẽ được giải quyết theo quy định sau: 

1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

- LAVENMED khuyến cáo Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư [email protected] để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…

Sau 2 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng, LAVENMED có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

- Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm kỹ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

- Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại LAVENMED, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

Bước 2: Quý khách liên hệ với Trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc Phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có).

Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu Quý khách được xác nhận từ Trung tâm kỹ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

- Nếu không thể liên hệ với Trung tâm kỹ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 076.6161.369

B. HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1. Bảo hành tại hãng

- Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng.

- Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về địa chỉ, số điện thoại của trung tâm bảo hành của hãng ghi tại phiếu hoặc liên hệ với chúng tôi: 0766161369 để nhận được thông tin hãng.

2. Bảo hành tại Lavenmed

Được áp dụng với tất cả sản phẩm không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành. Có đầy đủ phiếu bảo hành còn thời hạn hoặc phiếu xuất kho có đóng dấu của LAVENMED. Chúng tôi sẽ tư vấn địa chỉ hãng bảo hành hoặc trong trường hợp cần thiết sẽ hỗ trợ bảo hành cho khách hàng.

B. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tuỳ theo loại sản phẩm mà chúng tôi có các chính sách đổi hàng hoặc trả lại hàng khác nhau. Chúng tôi đồng ý cho phép quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:

- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như  bể vỡ, hỏng… khi nhận hàng

- Trong vòng 24h sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm gặp những lỗi trên Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi hàng khác cùng chủng loại

* Chúng tôi không chấp nhận đổi trả hàng nếu sản phẩm đã bị bóc, đã sử dụng, không còn nguyên hiện trạng ban đầu. Hàng đã sử dụng bị lỗi phải được chuyển qua phòng bảo hành. Nếu do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn bảo hành, nếu do lỗi của người sử dụng chi phí bảo hành sẽ thuộc về người mua, nếu lỗi nhỏ chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa cho Quý khách hàng.

Đổi hàng theo yêu cầu của khách hàng (sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất)

Khách hàng chịu phí đổi hàng 10% trên giá trị sản phẩm và phí vận chuyển 2 chiều. Trường hợp đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn giá trị sản phẩm ban đầu sẽ không hoàn phần chênh lệch.

Trả hàng theo yêu cầu của khách hàng (sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất)

Khách hàng chịu phí trả hàng 10% trên giá trị sản phẩm và phí vận chuyển 2 chiều.

QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG - TRẢ HÀNG

Quý khách vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng hàng và lý do đổi hàng, trả hàng.

Cách thức liên hệ:

- Quý khách chuyển hàng tới Văn phòng của chúng tôi bằng chuyển phát nhanh hoặc cầm trực tiếp tới Văn phòng.

- Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất).

- Chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại thông báo tới quý khách về việc đồng ý đổi trả hàng trong thời gian 3 ngày làm việc.

- Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển hàng (lần 2) cho đơn hàng này.

Chú ý:

- Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với bất kì dịch vụ nào của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho Quý khách bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt cho khách hàng sau khi đã trừ đi các chi phí phát sinh do việc trả hàng trong thời gian 1-3 ngày kể tự ngày nhận được hàng hoàn trả.

2. Thời gian trả hàng, bảo hành cho khách hàng

2.1 Đối với các sản phẩm bảo hành theo phiếu bảo hành của Lavenmed hoặc hãng:

a. Thời gian trả bảo hành: 7 - 10 ngày (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết )

b. Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định trên đây. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước. Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách thời gian tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

c, Các sản phẩm có phiếu bảo hành của hãng, Lavenmed ưu tiên tại hãng để Quý khách hàng được hưởng quyền lợi cao nhất. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách đầy đủ thông tin của hãng để người tiêu dùng có thể trao đổi, liên hệ khi cần. 

2.2 Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng:

Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại Lavenmed thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng. Lavenmed đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

3. Lưu ý khách hàng

- Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất và không tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho Quý khách thì Công ty sẽ thực hiện phương án đổi sang sản phẩm tương đương hoặc nhập lại tùy theo hãng hỗ trợ. Phương thức tính giá trị khấu hao đối với hàng nhập lại do lỗi của nhà sản xuất: (Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành).

D. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi tư vấn về kỹ thuật cũng như trả lời thắc mắc của khách hàng 24/7. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi: 0766161369 để được hướng dẫn và giải đáp.

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng trực tiếp hoặc qua Website LAVENMED.
Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng

Cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng của hàng hóa do lavenmed cung cấp
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Đảm bảo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân đối với khách hàng tìm hiểu và đăng ký thông tin tại lavenmed.com
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

LAVENMED thực hiện dịch vụ bán hàng, vận chuyển và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam
Hướng dẫn mua hàng - giao hàng

Hướng dẫn mua hàng - giao hàng

Hướng dẫn mua hàng - giao hàng cho khách hàng khi mua hàng tại Website LAVENMED hoặc mua hàng trực tiếp
Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

LAVENMED cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại website hoặc trực tiếp tại Công ty.
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn