BMC Medical Co., Ltd. (BMC), được thành lập vào năm 2001 tại Bắc Kinh, nhằm cung cấp cho các gia đình dịch vụ tích hợp đối với chứng rối loạn nhịp thở khi ngủ (SDB) và các bệnh hô hấp mãn tính khác.

BMC Medical Co., Ltd. (BMC), được thành lập vào năm 2001 tại Bắc Kinh, nhằm cung cấp cho các gia đình dịch vụ tích hợp đối với chứng rối loạn nhịp thở khi ngủ (SDB) và các bệnh hô hấp mãn tính khác. Cho đến nay, đã thành lập các chi nhánh và công ty con ở Thiên Tân, Tây An, Thâm Quyến và những nơi khác, với tổng số hơn 300 nhân viên.

Dựa trên chiến lược doanh nghiệp hướng tới tương lai và khái niệm phát triển ổn định, BMC đã từng bước hình thành một bố cục chiến lược độc đáo “ba ngang, hai dọc”. "Ba chiều ngang" đề cập đến ba lĩnh vực chính là chăm sóc tại nhà, chăm sóc y tế và vật tư tiêu hao đường hô hấp, "hai chiều dọc" đề cập đến các sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm thiết bị chẩn đoán SDB, máy thở không xâm lấn, thiết bị HFNO (thở oxy qua ống thông mũi dòng chảy cao) và vật tư tiêu hao hô hấp (bao gồm các loại mặt nạ và ống thở, v.v.), và đã liên tiếp đạt được đăng ký và chứng nhận NMPA ( CFDA ở Trung Quốc), CE (EU), FDA (Hoa Kỳ) và các quốc gia khác, và đã được cung cấp cho Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và những nơi khác, bao gồm hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng từ năm 2017.

Giữ giá trị cốt lõi là “tận tâm, chuyên nghiệp và nhạy bén”, giữ cá tính thương hiệu “truyền cảm hứng, thiết thực, ân cần và thông minh”, tuân thủ nguyên tắc doanh nghiệp “chăm sóc gia đình”, BMC cam kết “hợp tác với các gia đình trên toàn thế giới để khắc phục sự khó chịu của bệnh hô hấp mãn tính với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và chăm sóc chủ động”, quyết tâm “trở thành lựa chọn hàng đầu trong chăm sóc hô hấp”.

Xem thêm
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn