DANH MỤC SẢN PHẨM

Lợi ích của việc sử dụng máy massage mắt bảo vệ thị lực của bạn

LAVENMED
CN 17/12/2023
Nội dung bài viết

Máy massage mắt là một thiết bị chăm sóc mắt, máy massage mắt còn rất mới mẻ với nhiều người nhưng thực tế đã có từ rất lâu, nguyên lý hoạt động của nó là bắt chước các kỹ thuật xoa bóp trong y học cổ truyền Trung Quốc, xoa bóp các huyệt đạo, kinh lạc của để đạt được hiệu quả thư giãn, vậy lợi ích của máy massage mắt là gì?

1. Tác dụng của máy massage mắt là gì?

1. Giảm mệt mỏi thị giác

Máy massage mắt chủ yếu giúp giảm mệt mỏi bằng cách kích thích các huyệt đạo xung quanh mắt bằng cách xoa bóp trong 10-15 phút mỗi lần, có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu cục bộ, tăng cường trao đổi chất, thải chất thải trao đổi chất, giảm mệt mỏi thị giác và ngăn ngừa quầng thâm hiệu quả. 

Ví dụ, MiGou Eye Massager MKG22 có 4 chế độ massage, 16 lần giật điện độc lập và công nghệ rung ngắn ngắt quãng lên đến 11.000 vòng / phút, có thể chạm chính xác vào các huyệt đạo khác nhau quanh mắt.

2. Giảm cận thị

Việc sử dụng máy massage mắt có thể cải thiện hiệu quả vi tuần hoàn của mô mắt, cải thiện khả năng điều chỉnh của cơ thể mi, kích hoạt mô tế bào mắt, tăng oxy và nạo vét các ổ mắt, có thể ngăn ngừa cận thị, và cũng có tác dụng nhất định trong việc trì hoãn sự gia tăng độ cận thị. , nhưng nó không thể Giảm độ cận thị hoặc khôi phục độ cận thị bình thường.

3. Giảm hội chứng khô mắt

Bệnh nhân khô mắt thường do rối loạn chức năng của các tuyến meibomian bên trong mí mắt, có liên quan đến sự teo dần của các tuyến meibomian sau khi các tuyến meibomian bị tắc nghẽn. 

Nó có thể làm giảm sự bài tiết của các tuyến meibomian, giảm tắc nghẽn, tránh teo các tuyến meibomian, và đóng một vai trò trong việc giảm các triệu chứng của bệnh khô mắt.

Máy massage mắt Panasonic có nhiệt độ massage tới 42 độ C kèm chế độ rung

Máy massage mắt Panasonic có nhiệt độ massage tới 42 độ C kèm chế độ rung

2. Lợi ích của máy massage mắt là gì?

1. Loại bỏ quầng thâm

Lấy ví dụ như máy massage mắt Migou MKG11, ngoài việc cải thiện hiệu quả vi tuần hoàn máu trong mắt, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm mệt mỏi thị giác; chườm nóng ở nhiệt độ ổn định ở 38-42°C có thể tăng tốc độ tuần hoàn mắt một cách hiệu quả, giảm đau và khô mắt, làm sáng quầng thâm, và có tác dụng tốt đối với "quầng thâm do mạch máu".

2. Phòng ngừa các bệnh về mắt

Tầm quan trọng của đôi mắt chúng ta ai cũng thấy rõ, thông thường do không chú ý bảo vệ đôi mắt nên dễ xảy ra các bệnh về mắt như cận thị, nhược thị, viễn thị, cườm nước, viễn thị,… Đó là rất tốt khi sử dụng máy massage mắt, nó có thể bảo vệ mắt, ngăn ngừa sự xuất hiện của các bệnh về mắt, đồng thời giảm mỏi mắt.

3. Máy massage mắt có tác dụng phụ gì không?

Máy massage mắt thuộc một loại phương pháp vật lý trị liệu, xoa bóp các huyệt đạo của mắt, thúc đẩy tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch, điều hòa chức năng của cơ mắt, cải thiện tình trạng mỏi mắt, chống cận thị giống như chúng ta tập luyện mắt mà không tác dụng phụ rõ ràng.

Khi chọn máy massage mắt, bạn phải chọn thương hiệu đảm bảo chất lượng, mua qua các kênh chính thống để nắm vững phương pháp sử dụng chính xác, tránh gây hại cho mắt. Thông thường, cần hình thành thói quen sinh hoạt và chăm sóc mắt tốt, chú ý nghỉ ngơi, không thức khuya, ít chơi điện thoại, hoạt động ngoài trời nhiều hơn, nhìn xa trông rộng hơn.

Máy massage mắt có thể làm giảm mệt mỏi thị giác, cải thiện vi tuần hoàn máu ở mắt, thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở mắt và giảm mỏi mắt. Nếu bạn muốn một máy mát xa mắt có hiệu quả tốt và đầy đủ các chức năng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và chọn các sản phẩm dưới đây

► Tham khảo: Một số dòng máy massage mắt tốt nhất

Thức khuya, xem điện thoại trong tối sẽ gây ảnh hưởng thị lực mắt và bạn cần thư giãn, massage mắt chuyên sâu

Thức khuya, xem điện thoại trong tối sẽ gây ảnh hưởng thị lực mắt và bạn cần thư giãn, massage mắt chuyên sâu

Một số cách bảo vệ mắt và thị lực khác

Thường xuyên massage mắt, lợi ích lớn nhất đối với mắt là nó có thể làm giảm mệt mỏi thị giác và bảo vệ thị lực của chúng ta, cho đến nay cách tốt nhất để massage mắt ngoài massage mắt là các bài tập mắt .. một số trường học tại Nhật Bản sẽ thực hiện các bài tập mắt hai lần một ngày, một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi chiều. Điều này rất hữu ích cho việc bảo vệ thị lực của trẻ.

Sau mỗi lần tập mắt, học sinh luôn cảm thấy mắt rất thoải mái, nhìn rõ mọi vật, dù chúng ta có thể không tập mắt từ lâu nhưng các bài tập mắt vẫn là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ mắt của chúng ta. 

Sử dụng máy massage mắt Panasonic SW68 là một trong những phương pháp giúp đôi mắt khỏe mạnh

Sử dụng máy massage mắt Panasonic SW68 là một trong những phương pháp giúp đôi mắt khỏe mạnh

Tôi khuyên những ai sử dụng mắt thường xuyên hơn, hãy cố gắng tập các bài tập mắt mỗi ngày. Tất nhiên, muốn bảo vệ tốt thị lực, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

1. Thường xuyên nhìn xa

Thường thì tầm nhìn xa cũng có thể bảo vệ tầm nhìn của chúng ta rất tốt. Trong quá trình nhìn xa, cơ mắt của chúng ta sẽ được vận động rất thường xuyên, thấu kính của chúng ta sẽ duy trì độ cong tối đa, và khi chúng ta kéo khoảng cách lại thì các cơ và thấu kính của mắt sẽ trở lại trạng thái ban đầu, vì vậy rất có lợi khi tập luyện các cơ của mắt, không chỉ bảo vệ thị lực của chúng ta mà còn làm cho mắt đặc biệt thoải mái.

2. Ăn nhiều thực phẩm bảo vệ thị lực của bạn

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng có thể bảo vệ đôi mắt bằng cách ăn nhiều thực phẩm bảo vệ thị lực, những thực phẩm bảo vệ thị lực phổ biến trong cuộc sống bao gồm gan động vật, cà rốt, dầu gan cá biển sâu,… Ăn những thực phẩm này thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe của đôi mắt. Để bảo vệ đôi mắt của chúng tôi, tôi khuyên mọi người nên ăn ít nhất 1-2 lần một tuần.

3. Dùng thuốc nhỏ mắt

Nếu chúng ta thường sử dụng mắt nhiều hơn để học tập hoặc làm việc, thì các biện pháp bảo vệ thị lực thông thường có thể không thực sự bảo vệ được thị lực của chúng ta, thì chúng ta cũng có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt để giảm mệt mỏi thị giác. của mắt.

Theo Lavenmed.com

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn