DANH MỤC SẢN PHẨM

Lợi ích của liệu pháp nén ép trong trị liệu suy giãn tĩnh mạch

LAVENMED
Th 7 16/12/2023
Nội dung bài viết

Liệu pháp nén có thể giúp ích theo nhiều cách, từ việc đi lại dễ dàng hơn đến kiểm soát các tình trạng sức khỏe mãn tính. 

Tại Lavenmed.com, chúng tôi cung cấp nhiều loại vớ y khoa và thiết bị y tế nén ép trị liệu để giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn. Các bác sĩ đã chỉ định liệu pháp nén trong hàng trăm năm và công nghệ này ngày càng tốt hơn mỗi năm.

Liệu pháp nén là gì?

Liệu pháp nén sử dụng áp lực có kiểm soát để tăng lưu lượng máu ở chân và cải thiện lưu lượng máu đến tim. Đồng thời, nó hỗ trợ tĩnh mạch của bạn và giảm sưng tấy.

Hiệu quả của Liệu pháp nén trong trị liệu:

Thúc đẩy lưu lượng máu tốt hơn

Khi bạn ngồi hoặc đứng trong thời gian dài, các tĩnh mạch ở chân liên tục chống chọi với trọng lực để đưa máu về tim. Liệu pháp nén nhẹ nhàng bóp cẳng chân của bạn, giúp tĩnh mạch của bạn hoạt động. 

Vớ nén (vớ y khoa) có thể đặc biệt hữu ích trong những chuyến đi dài bằng tàu hỏa, ô tô hoặc máy bay khi bạn không thể đi lại hoặc di chuyển nhiều.

Sử dụng vớ y khoa trong điều trị suy giãn tĩnh mạch được ứng dụng nhiều

Sử dụng vớ y khoa trong điều trị suy giãn tĩnh mạch được ứng dụng nhiều

Điều trị và Ngăn ngừa Suy giãn tĩnh mạch

Theo thời gian, các van trong tĩnh mạch chân giúp đẩy máu về tim của bạn có thể bị mòn, dẫn đến giãn tĩnh mạch. Giãn tĩnh mạch là những phần tĩnh mạch bị sưng và xoắn gây đau đớn và gây ra cảm giác nặng nề, đau nhức ở chân của bạn. Chúng có thể cản trở các hoạt động thường xuyên của bạn, bao gồm cả công việc và sở thích. Vớ nén cũng giúp bạn giảm bớt sự khó chịu và sưng tấy.

Suy giãn tĩnh mạch làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vận động của bạn

Suy giãn tĩnh mạch làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vận động của bạn

Giảm buồn nôn và chóng mặt

Nhiều người bị hạ huyết áp tư thế đứng, là tình trạng huyết áp của bạn giảm xuống khi bạn đứng lên. Bạn có thể cảm thấy lâng lâng và chóng mặt, sau đó buồn nôn. 

Vải dệt kim ép ở eo cao có thể giúp giảm lượng máu tích tụ ở chân của bạn, một nguyên nhân phổ biến của hạ huyết áp tư thế đứng. Những loại quần áo này thậm chí có thể giúp phụ nữ mang thai giảm buồn nôn và ốm nghén.

Giảm nguy cơ đông máu

Nếu bạn phải nhập viện trong một thời gian dài hoặc không thể nghỉ chân trong một thời gian dài, bạn sẽ có nhiều khả năng hình thành cục máu đông hoặc huyết khối tĩnh mạch sâu. 

Bạn có thể cần mang vớ nén hoặc sử dụng các thiết bị nén khác, chẳng hạn như hệ thống nén ống tay áo, cung cấp liệu pháp nén tập trung và cường độ cao hơn so với vớ nén.

Chữa lành vết loét ở chân

Vết loét ở chân là một vết thương hở trên da khó lành. Những nguyên nhân này có một số nguyên nhân, bao gồm:

 • Bệnh tiểu đường
 • Vấn đề về tĩnh mạch
 • Suy thận
 • Huyết áp cao
 • Bệnh tim

Suy giãn tĩnh mạch gây đau và mỏi cũng như gây những thay đổi ở da như phát ban, đỏ da, và loét da

Suy giãn tĩnh mạch gây đau và mỏi cũng như gây những thay đổi ở da như phát ban, đỏ da, và loét da

Nhiều người có thể thấy rằng liệu pháp nén là một liệu pháp rất hiệu quả cho các vết loét ở chân. Nó có thể giúp chữa lành vết loét bằng cách giảm đau và cải thiện lưu lượng máu.

Nhiều người cảm thấy giảm đau, sưng và ngứa do loét chân khi sử dụng hệ thống nén ống tay áo trên chân của họ. Liệu pháp nén cũng có thể giúp mọi người giảm nguy cơ phát triển các vết loét mới ở chân.

Sử dụng liệu pháp nén cho cánh tay của bạn

Liệu pháp nén không chỉ có lợi cho những người có nguy cơ bị giãn tĩnh mạch, cục máu đông hoặc loét chân. Nó cũng có thể rất hiệu quả trong việc giúp đỡ những người mắc một số bệnh lý ở cánh tay, chẳng hạn như viêm bao hoạt dịch ở khuỷu tay hoặc các tình trạng chuyển động lặp đi lặp lại, như khuỷu tay quần vợt.

Một số hệ thống bơm nén cánh tay nhất định có thể giúp giảm đau và sưng sau một buổi tập luyện khó khăn hoặc sau một trận đấu quần vợt.

Xem thêm: 

 • Vớ y khoa dành cho người suy giãn tĩnh mạch
 • Máy nén ép trị liệu nhập khẩu Hàn Quốc hiệu quả trong điều trị đau nhức mỏi chân tay

Liệu pháp nén có hiệu quả không?

Liệu pháp nén hoạt động và có thể cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người có nhiều tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân sử dụng liệu pháp nén nhằm ngăn ngừa suy tĩnh mạch trở nên nghiêm trọng hơn. Đây là lý do tại sao nó hoạt động:

 • Áp suất chính xác. Liệu pháp nén sử dụng đúng loại nén cho tình trạng cụ thể đang được điều trị.
 • Đúng thời điểm. Nén theo quy định được sử dụng theo lộ trình để có kết quả tốt nhất.
 • Điều quan trọng là phải kiểm tra với bác sĩ về mức độ liệu pháp nén mà bạn sẽ điều trị.

Nén ép áp lực hơi điều trị suy giãn tĩnh mạch là phương pháp có thể sử dụng tại gia đình hoặc phòng khám, làm giảm sưng, đau, nặng chân tay

Nén ép áp lực hơi điều trị suy giãn tĩnh mạch là phương pháp có thể sử dụng tại gia đình hoặc phòng khám, làm giảm sưng, đau, nặng chân tay

Chuẩn bị gì trước khi sử dụng vớ y khoa?

 • Đo chân của bạn để chọn chính xác cỡ vớ nén phù hợp.
 • Hướng dẫn cho bạn cách đeo và tháo chúng đúng cách.
 • Quy định một mức độ nén hoặc chỉ số áp lực cụ thể.
 • Cung cấp cho bạn một lịch trình để đeo tất hoặc sử dụng thiết bị nén.

Máy nén ép trị liệu hàng đầu dành cho y tế đến từ Lavenmed.com

Một trong những công ty đầu tiên tham gia vào liệu pháp nén là Won Industry, WonJin Mulsan... đến từ Hàn Quốc, với mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể, và giá cả phải chăng. Máy nén ép trị liệu là một trong những lựa chọn hàng đầu về thiết bị nén.

Sử dụng máy nén ép trị liệu đem lại hiệu quả cao trong giảm tình trạng sưng đau

Sử dụng máy nén ép trị liệu đem lại hiệu quả cao trong giảm tình trạng sưng đau

Bạn cần vớ ý khoa để đi du lịch hoặc máy nén ép trị liệu chuyên dụng cho cánh tay hoặc chân của bạn? Lavenmed.com có thể trợ giúp. Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị và phụ kiện y tế hàng đầu và chúng tôi cung cấp các thương hiệu tốt nhất về liệu pháp nén.

Hãy tham khảo và đặt hàng trực tuyến để được giao hàng nhanh chóng, chính xác hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 076.6161.369 để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

Theo: Lavenmed.com

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn